Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Các nhà phân tích cho rằng không có lý do gì để mua vàng cho đến sau cuộc bầu cử khi Trump ngừng các cuộc đàm phán kích thích
2020-10-07 04:13:33

Các nhà phân tích cho rằng không có lý do gì để mua vàng cho đến sau cuộc bầu cử khi Trump ngừng các cuộc đàm phán kích thích

Kitco News

(Kitco News) - Trong một lần thất bại, Tổng thống Mỹ đã đưa ra triển vọng về các biện pháp kích thích mới cho đến sau cuộc bầu cử, và theo một số nhà phân tích, không có lý do gì để mua vàng và bạc cho đến lúc đó.

Trong phản ứng gay gắt trước những bình luận của Trump trên Twitter, thị trường vàng , bạc và chứng khoán Mỹ đã giảm đáng kể. Giảm qua ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 1.900 USD, giá vàng kỳ hạn tháng 12 giao dịch lần cuối ở mức 1.898,30 USD / ounce, giảm hơn 1% trong ngày. Trong khi đó, giá bạc đã giảm 4% vào ngày bạc tháng 12 kỳ hạn giao dịch lần cuối ở mức 23,525 USD / ounce.

Charlie Nedoss, chiến lược gia thị trường cấp cao của LaSalle Futures Group cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phục hồi tốt đẹp đó vào tuần trước và có vẻ như mọi thứ chỉ mới bắt đầu tiến triển, và bây giờ sự phục hồi đã hoàn toàn kết thúc”.

Adam Button, chiến lược gia tiền tệ trưởng tại Forexlive.com cho biết để vàng tăng trở lại mức 2.000 USD / ounce, thị trường cần phải chứng kiến ​​những khoản chi tiêu kích thích mới. Ông nói thêm rằng vàng đã cố gắng giữ được mức tăng gần đây vì có vẻ như đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa đang tiến gần hơn đến một thỏa thuận kích thích trước cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11.

“Trong ngắn hạn, các bình luận của Trump sẽ cực kỳ tiêu cực đối với vàng,” ông nói. “Các nhà đầu tư sẽ đợi cho đến sau cuộc bầu cử để mua vàng.

Button nói thêm rằng những bình luận trên twitter của Trump cũng khiến chiến dịch tái tranh cử của ông rơi vào tình trạng nguy hiểm nghiêm trọng.

“Tôi nghĩ Trump vừa vứt bỏ cuộc bầu cử này,” anh nói. "Không ai đã thua trong một cuộc bầu cử vì đã cho tiền miễn phí."

Button nói rằng cuộc bầu cử giờ đây trở thành một cuộc trưng cầu dân ý về các biện pháp kích thích, thay vì thắt lưng buộc bụng.

“Tôi tin chắc rằng trong nền kinh tế này, các cử tri không quan tâm đến thâm hụt,” ông nói. “Rõ ràng là đảng Dân chủ muốn tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn, vì vậy nếu có cuộc càn quét ở Washington, giá vàng sẽ lên 2.500 USD. Nhưng bây giờ chúng ta phải đợi đến sau cuộc bầu cử ”.

Về việc giá vàng có thể giảm bao xa sau khi bỏ 1.900 USD, cả Button và Nedoss đều nói rằng các nhà đầu tư nên để mắt đến ít nhất 1.850 USD / ounce.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể nhận được thấp hơn nhiều so với 1.850 đô la. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể lên tới 1.800 đô la trước khi mọi người đến mua đợt giảm giá này, ”Button nói.

Nedoss nói rằng các nhà đầu tư cũng nên chú ý đến đồng đô la Mỹ vì chỉ số đô la Mỹ có vẻ như muốn tăng trở lại trên 94 điểm.

“Nếu đồng đô la Mỹ bắt đầu tăng giá, thì vàng sẽ trở nên tồi tệ,” ông nói.

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
3,297.503,217.50
1oz ABC Bullion Cast Bar
2,736.302,656.30
100g ABC Bullion Bar
8,728.108,528.10
1kg ABC Bullion Silver
1,263.601,088.60
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 87
  • Truy cập hôm nay: 1923
  • Lượt truy cập: 5067481