Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Giá vàng tăng tới 2.000 USD bị hoãn đến cuối năm 2021 - Chứng khoán TD
2020-05-13 05:20:15

Giá vàng tăng tới 2.000 USD bị hoãn đến cuối năm 2021 - Chứng khoán TD

Tin tức Kitco

(Tin tức Kitco) Sẽ mất một thời gian trước khi vàng sẵn sàng cho mức 2.000 đô la một ounce vì con đường đến mức cao kỷ lục mới trông có vẻ gập ghềnh hơn, theo TD Securities. 

Trong khi các nhà đầu tư chờ đợi những mức giá cao hơn, thị trường vàng có nguy cơ đi xuống, các chiến lược gia hàng hóa TD Securities đã viết vào thứ ba. 

Trước khi giá di chuyển vào một phạm vi cao hơn đáng kể, trôi thấp hơn là một rủi ro đáng kể, các chiến lược gia nói. Một phần nào đó lãi suất thực cao hơn trong bối cảnh rủi ro hệ thống giảm, cam kết của Fed đối với lãi suất chính sách tích cực, khử trùng tạm thời, một công ty USD, có sẵn kim loại vật chất để cung cấp cho hợp đồng tương lai COMEX (có thể làm giảm bớt câu chuyện 'thiếu vàng', mặc dù bị đặt sai chỗ) và sự thèm ăn vững chắc đối với cổ phiếu là tất cả lý do tại sao kim loại màu vàng có thể vượt qua giới hạn dưới của phạm vi giao dịch, trước khi tăng cao hơn.

Một mối quan tâm ngắn hạn lớn đối với giá vàng là áp lực khử trùng, TD Securities lưu ý, nói rằng dữ liệu kinh tế rất yếu trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Mỹ, cho thấy nền kinh tế toàn cầu sẽ hoạt động dưới mức tiềm năng trong một thời gian dài sau COVID-19 sự bùng phát.  

Tuy nhiên, về lâu dài, giá vàng đang tăng cao hơn, các chiến lược gia chỉ ra, trích dẫn tỷ lệ chính sách được đặt dưới mức lạm phát. 

Việc nối lại xu hướng giảm của lãi suất thực, vẫn nằm trong vùng âm, cùng với chi phí vận chuyển thấp và những lo ngại xung quanh việc tranh chấp tiền tệ vì nợ tăng vọt khiến cho nhiều hình thức nợ nần trong một số vòng tròn, có thể có nghĩa là giá vàng có thể kiểm tra Mục tiêu của Chứng khoán TD là $ 2.000 + / oz vào cuối năm 2021, họ đã viết. 

Vàng đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp trong vài tuần qua sau khi tăng trở lại gần 1.700 đô la một ounce sau khi bán tháo lớn vào giữa tháng ba. 

Kim loại màu vàng đã tăng giá cùng với các tài sản rủi ro sau khi giảm độ biến động cực đoan, sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và các ngân hàng trung ương khác công bố các biện pháp hỗ trợ tiềm năng không giới hạn cho thị trường tín dụng và chính phủ trên thế giới cung cấp vô số hàng nghìn tỷ hỗ trợ tài chính để giữ chân người tiêu dùng và Tổng công ty dung môi, chiến lược gia Chứng khoán TD TD cho biết. 

Quỹ đạo giá của TD thấy vàng trung bình ở mức 1.650 đô la trong quý 2, 1.700 đô la trong quý 3, 1.725 đô la trong quý 4, 1.775 đô la trong quý 1 năm 2021, 1.825 đô la trong quý 2 năm 2021, 1.900 đô la trong quý 3 năm 2021 và 2.000 đô la trong quý 4 năm 2021. 

Động thái cuối cùng hướng tới 2.000 đô la một ounce sẽ được hỗ trợ bởi sự hồi sinh lợi ích của các nhà đầu tư đối với kim loại màu vàng. 

Đây rất có thể là thế giới bài COVID-19 sẽ rất khác sau đó chỉ vài tháng trước. Đây sẽ là một nơi mà nền kinh tế đang hoạt động dưới mức tiềm năng, với tỷ lệ thất nghiệp dài hạn cao và với các chính phủ, những người sẽ muốn giải quyết những vấn đề này bằng cách chi hàng nghìn tỷ đô la mà họ không có. Ngược lại, các ngân hàng trung ương sẽ cung cấp thanh khoản gần như không giới hạn và sẵn sàng mua một phần đáng kể nợ công, tư nhân và doanh nghiệp, các chiến lược gia cho biết. 

Trong nhiệm vụ đưa nền kinh tế đến việc làm đầy đủ, các chính phủ sẽ tiếp tục thâm hụt chi tiêu, và các ngân hàng trung ương rất có thể sẽ cho phép lạm phát vượt lên trên mục tiêu hiện tại là hai phần trăm, họ nói thêm.

Các nhà chiến lược giải thích, lãi suất thực sẽ khiến vàng trở thành một tài sản giá rẻ để nắm giữ một cách tương đối và tuyệt đối. 

Có một bằng chứng mạnh mẽ cho thấy vàng hoạt động tốt khi nợ tăng vọt. Và, nợ đang ở mức kỷ lục, với xác suất rất cao nó sẽ đạt mức cao hơn nhiều, các chiến lược gia nói. 

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
3,256.803,168.80
1oz ABC Bullion Cast Bar
2,695.402,615.40
1kg PAMP Cast Bar
85,850.3084,050.30
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 61
  • Truy cập hôm nay: 658
  • Lượt truy cập: 4772346