Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Phố Wall, Main Street dự đoán xu hướng tăng giá vàng sẽ tiếp tục
2020-01-18 04:10:22

Phố Wall, Main Street dự đoán xu hướng tăng giá vàng sẽ tiếp tục

Tin tức Kitco

Kitco News ) - Phố Wall và Main Street giống nhau tìm vàng để tiếp tục phục hồi gần đây vào tuần tới.
                   
Mười ba chuyên gia thị trường đã tham gia vào cuộc khảo sát Phố Wall. Mười, hay 77%, kêu gọi vàng tăng. Không có phiếu bầu nào nói rằng vàng sẽ giảm, với ba cử tri, hoặc 23%, trung lập hoặc kêu gọi thị trường đi ngang.

Trong khi đó, 820 phiếu đã được bỏ trong một cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố chính. Tổng cộng có 475 cử tri, tương đương 58%, đã tìm kiếm vàng để tăng trong tuần tới. 208 khác, hoặc 25%, cho biết thấp hơn, trong khi 137, hoặc 17%, là trung tính.

 

Khảo sát vàng Kitco

Phố Wall

Bullish77%
Bearish0%
Trung tính23%

VS

Đường chính

Bullish58%
Bearish25%
Trung tính17%

Trong cuộc khảo sát vàng đầu tiên của tuần trước trong năm, các khối bỏ phiếu lớn nhất của Phố chính và Phố Wall đều tăng giá, mặc dù tổng số người được hỏi có phần hỗn tạp với không có trại nào chiếm hơn 50% số phiếu. Tính đến 10:42 EST, giá vàng Comex tháng 2 thấp hơn 0,3% trong tuần cho đến mức $ 1,555.10 một ounce.

Hợp đồng kỳ hạn tháng 2 của Comex đã tăng lên mức cao nhất trong bảy năm là 1.613,30 USD / ounce vào ngày 8/1 khi thế giới lo lắng về cuộc chiến giữa Mỹ và Iran. Giá sau đó đã giảm trở lại khi căng thẳng giảm xuống, chạm đáy ở mức $ 1,536,40 một ounce vào thứ ba, trước khi kim loại bắt đầu hoạt động trở lại cao hơn.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiếp tục đi lên vào tuần tới, ông Bob Haberkorn, nhà môi giới hàng hóa cao cấp của RJO Futures cho biết. Fed Chỉ dựa vào một số hành động mà Fed nhìn thấy vào ban đêm với việc tiêm thanh khoản mà họ đã thực hiện.

Hơn nữa, mặc dù cổ phiếu đã đạt mức cao kỷ lục, một số nhà đầu tư đã chuyển sang vàng như một chơi an toàn chỉ trong trường hợp cổ phiếu đột nhiên điều chỉnh giảm mạnh.

Richard Baker, biên tập viên của Báo cáo của Eureka, cũng nói cao hơn, chỉ ra rằng vàng đã có thể leo lên cùng với cổ phiếu. Ông cũng trích dẫn lãi suất thấp.

Nếu như S & P 500 đạt 3.350 vào tuần tới, vàng phải kiếm được 1.580 đô la mỗi ounce để ở trên mặt nước, theo ông Baker Baker. Tôi rất lạc quan rằng điều này có thể xảy ra với sự không chắc chắn còn sót lại về cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, thu nhập của công ty và tăng trưởng năm 2019. Phiếu bầu của tôi tăng lên, với bạc sau mức đó lên tới 18,31 đô la mỗi ounce.

Từ góc độ lãi suất, ngay cả với xu hướng lợi suất toàn cầu cao hơn, môi trường tăng giá vẫn dành cho một tài sản phi lợi nhuận như vàng. Lãi suất âm hoặc gần bằng 0 đối với các nước lớn và lãi suất thực gần bằng 0 ở Mỹ vẫn được giữ nguyên.

Charlie Nedoss, chiến lược gia thị trường cao cấp của Tập đoàn LaSalle Futures, tìm kiếm vàng để đi lên cao hơn, nhưng nhấn mạnh rằng nhiều điều sẽ xoay quanh việc liệu vàng có thể đóng cửa trên mức trung bình 10 ngày gần $ 1,558 hay không. Khi anh nói, vàng nằm trong khoảng cách nổi bật của điều này.

Ngày hôm nay, sự đóng cửa rất quan trọng. Nếu chúng tôi đóng cửa trên 10 ngày đó, điều đó sẽ được xem là mang tính xây dựng.

Tuy nhiên, việc không làm như vậy có thể có nghĩa là một thử nghiệm về mức trung bình 20 ngày xuống khoảng $ 1,534,80, ông cảnh báo.

George Gero, giám đốc điều hành của RBC Wealth Management, tìm kiếm giá vàng cao hơn vì có nhiều lo lắng hợp lệ. - chính trị, địa chính trị và kinh tế.

Phil Goldnn, nhà phân tích thị trường cao cấp tại Price Futures Group cho biết, Gold Gold nên tiếp tục là động lực tăng giá trong tuần mới. Các cổ phiếu mạnh mẽ cùng với dữ liệu lạm phát yếu trong tuần này sẽ mang lại lợi thế cho vàng. Thỏa thuận thương mại giai đoạn một [Mỹ-Trung] sẽ làm tăng sự lạc quan về kinh tế, cải thiện triển vọng cho nhu cầu trang sức., Ông

Colin Cieszynski, chiến lược gia trưởng thị trường tại SIA Wealth Management, dự đoán một thị trường trung lập.

Tôi nghĩ rằng nó đã có một sự điều chỉnh cần thiết khi căng thẳng chính trị giảm bớt và bây giờ có thể trở lại chế độ hợp nhất khoảng $ 1,550, ông nói.

 Jim Wyckoff, nhà phân tích kỹ thuật cao cấp của Kitco, cho biết ông tìm kiếm giao dịch ngang trái và khó khăn hơn khi những con bò đã ổn định thị trường.
Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
2,983.602,913.60
1oz ABC Bullion Cast Bar
2,475.002,409.00
1kg PAMP Cast Bar
78,972.8077,645.80
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 91
  • Truy cập hôm nay: 3066
  • Lượt truy cập: 4393656