Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Sau một mùa hè, những chú gấu vàng ở Phố Wall đã trở lại, Main Street vẫn tăng giá
2019-08-31 04:12:12

Sau một mùa hè, những chú gấu vàng ở Phố Wall đã trở lại, Main Street vẫn tăng giá

Kitco News

Kitco News ) - Sau khi gần như tuyệt chủng vào mùa hè này, gấu vàng Phố Wall đang quay trở lại thị trường, theo khảo sát vàng hàng tuần mới nhất của Kitco News.

Trong khi đó, Main Street vẫn lạc quan đáng kể về kim loại màu vàng khi tham gia vào cuộc khảo sát trực tuyến của Kitco đạt mức cao nhất một năm mới.

Sự thay đổi trong tình cảm ở Phố Wall diễn ra khi thị trường vàng dường như chứng kiến ​​sự đóng cửa hàng tuần tiêu cực đầu tiên trong năm tuần. Mặc dù nhiều nhà phân tích không tìm cách chủ động rút ngắn thị trường, nhưng họ thấy lợi nhuận đang đè nặng lên tình cảm sau khi giá đạt mức cao hơn sáu năm mới vào đầu tuần.

Tình hình kinh tế không có vẻ tồi tệ như trước đây, vì vậy tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một số lợi nhuận trên thị trường, ông Keith Weinberg, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại Commerzbank cho biết. Tuy nhiên, ngay cả khi giá giảm, xu hướng tăng dài hạn vẫn còn nguyên.

Tuần này, 15 chuyên gia thị trường đã tham gia cuộc khảo sát ở Phố Wall. Trong một mối quan hệ thống kê, tổng cộng có 6 cử tri, tương đương 40%, kêu gọi vàng sẽ cao hơn và thấp hơn vào tuần tới. Kết quả cho thấy 3 người tham gia, tương đương 19%, dự đoán hành động giá trung tính trong thời gian tới.

Trong khi đó, 1.203 người được hỏi đã tham gia cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố chính. Tổng cộng có 762 cử tri, tương đương 63%, kêu gọi vàng tăng giá. Một tỷ lệ khác, tương đương 21%, dự đoán vàng sẽ giảm. 183 cử tri còn lại, tương đương 15%, đã chứng kiến ​​một thị trường đi ngang.

 

Khảo sát vàng Kitco

Phố Wall

Bullish40%
Bearish40%
Trung tính19%

VS

Đường chính

Bullish63%
Bearish21%
Trung tính15%

Trong cuộc khảo sát gần đây, Main Street và Wall Street đều tăng giá trong tuần hiện đang đi xuống. Vào lúc 12:27 chiều EDT, giá vàng kỳ hạn tháng 12 của Comex được giao dịch ở mức 1.533 USD / ounce giảm 0,24% so với tuần trước.

Phố Wall và Phố chính đều có một kỷ lục chiến thắng 18-14 cho đến nay, có nghĩa là người trả lời đã đúng 56% thời gian.

Charlie Nedoss, nhà phân tích thị trường cao cấp tại LaSalle Futures Group, cho biết trong khi ông sẽ lấy một số lợi nhuận vàng khỏi bàn trong môi trường thị trường hiện tại, ông vẫn sẽ duy trì vị thế cốt lõi vì ông hy vọng giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn.

Ông nói thêm rằng ông vẫn cực kỳ lạc quan về vàng trong thời gian tới khi thị trường giữ trên mức trung bình động 10 ngày. Ông giải thích rằng vàng đã tăng giá rất tốt khi chứng khoán đã cố gắng đẩy giá cao hơn trong tuần qua.

Equality vẫn giữ được khả năng phục hồi khá tốt và có thể lấy đi một số động lực từ vàng nhưng tôi không nghĩ bạn có thể bỏ qua triển vọng trong tương lai, ông nói. Nhìn về phía trước, vẫn còn rất nhiều điều không chắc chắn.

Adrian Day, chủ tịch và giám đốc điều hành của Adrian Day Asset, đã là một con gấu nhất quán trên thị trường trong vài tuần qua, nói rằng vàng đã quá hạn để điều chỉnh. Tuy nhiên, ông cũng nhắc lại rằng một sự điều chỉnh vào tuần tới không làm thay đổi triển vọng rất dài hạn của ông.

Ole Hansen, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại Ngân hàng Saxo, nói rằng ông trung lập với vàng, ông nói thêm rằng sẽ không ngạc nhiên khi thấy vàng trượt thấp hơn trong thời gian tới vì tâm lý nhà đầu tư đã được cải thiện trong tuần qua. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng tình cảm vẫn còn khá mong manh và có thể chua rất nhanh.

Đây là một tuần không có bất kỳ tin tức thương mại lớn nào vì vậy chúng tôi đã quá hạn cho một số sự không chắc chắn đó, ông nói. Tôi không thực sự muốn theo đuổi thị trường ở mức giá hiện tại, nhưng tôi sẽ không rút ngắn nó bất cứ lúc nào sớm. Chừng nào sản lượng vẫn ở mức thấp, vàng sẽ tiếp tục thu hút vốn đầu tư.

Sean Lusk, đồng giám đốc bảo hiểm rủi ro thương mại, nói rằng ông cũng không muốn theo đuổi thị trường ở mức hiện tại.

Ông nói thêm rằng ông thích ý tưởng lấy lợi nhuận và tìm cách nhập lại vào các khoản giảm. Ông nói thêm rằng $ 1,480 sẽ là mức chính để xem và xem liệu nó có thu hút được sự quan tâm mua mới hay không.

Lusk nói thêm rằng mặc dù có rất nhiều tiếng ồn trên thị trường, nhưng sự gia tăng hơn nữa trong thị trường chứng khoán sẽ tạo ra luồng gió mới cho vàng trong thời gian tới.

Chúng tôi đã đạt được mục tiêu cuối năm bằng vàng nên tôi sẽ lấy một số lợi nhuận ra khỏi bàn, ông nói. Về lâu dài, tôi nghĩ rằng bạn vẫn phải tăng giá vàng vì các ngân hàng trung ương vẫn sẽ phá giá tiền tệ của họ.

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
3,495.303,405.30
1oz ABC Bullion Cast Bar
2,895.402,815.40
1kg PAMP Cast Bar
91,956.5090,186.50
»  Chúng tôi đang xem lịch sử mở ra   (2020-08-01 05:49:05)
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 90
  • Truy cập hôm nay: 721
  • Lượt truy cập: 4889403