Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Wall St., Main St. Xem giá vàng duy trì đà tăng
2019-07-20 05:57:18

Wall St., Main St. Xem giá vàng duy trì đà tăng

Kitco News

Tin tức Kitco ) - Phố Wall và Phố chính tìm vàng để tiếp tục xây dựng dựa trên mức tăng gần đây, theo khảo sát vàng hàng tuần của Kitco News.

Kim loại đạt mức cao nhất trong sáu năm mới trong giao dịch màn hình sau khi sự ôn hòa mới từ các quan chức Cục Dự trữ Liên bang hôm thứ năm.

Phil Goldnn, nhà phân tích thị trường cao cấp của Tập đoàn Price Futures cho biết, Gold Gold không chỉ tiếp tục đi lên. Một loạt các bình luận ôn hòa của các quan chức Fed, cùng với căng thẳng địa chính trị gia tăng với Iran, sẽ giữ vàng trên chuyến đi lên của nó.

Mười hai chuyên gia thị trường đã tham gia vào cuộc khảo sát Phố Wall. Tổng cộng có tám cử tri, tương đương 67%, kêu gọi vàng sẽ cao hơn. Có ba phiếu, hoặc 25%, cho mức thấp hơn, trong khi một người trả lời, hoặc 8%, tìm kiếm kim loại nằm nghiêng.

Trong khi đó, 643 người được hỏi đã tham gia cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố chính. Tổng cộng có 477 cử tri, tương đương 74%, kêu gọi vàng tăng giá. 96, hoặc 15%, dự đoán vàng sẽ giảm. 70 cử tri còn lại, tương đương 11%, đã chứng kiến ​​một thị trường đi ngang.

 

Khảo sát vàng Kitco

Phố Wall

Bullish67%
Bearish25%
Trung tính11%

VS

Đường chính

Bullish74%
Bearish15%
Trung tính11%

Trong cuộc khảo sát gần đây, Main Street đã tăng giá trong khi khối cử tri lớn nhất của Phố Wall là trung lập hoặc được gọi là giá đi ngang. Ngay trước 11 giờ EDT, giá vàng kỳ hạn tháng 8 của Comex đã giao dịch cao hơn 16,80 đô la trong tuần cho đến nay ở mức 1.429 đô la một ounce.

Phố Wall có một kỷ lục chiến thắng 15-12 trong năm, có nghĩa là người trả lời đã đúng 56% thời gian. Đường chính là 14-13 cho 52%.

Charlie Nedoss, chiến lược gia thị trường cao cấp của Tập đoàn LaSalle Futures, tìm kiếm vàng tăng sau khi kim loại tăng thêm vào thứ năm khi thị trường ban đầu hiểu được nhận xét từ Chủ tịch Fed New York John Williams như một gợi ý có thể về việc cắt giảm lãi suất 50 điểm cơ bản .

Trên toàn thế giới, bạn đang thấy áp lực về giá cả. Sẽ rất thú vị khi xem điều gì xảy ra với đồng đô la [Mỹ], nhưng điều đó sẽ hỗ trợ cho các kim loại.

Jim Wyckoff, nhà phân tích kỹ thuật cao cấp của Kitco, tìm kiếm vàng sẽ cao hơn do tư thế biểu đồ tăng giá.

Daniel Pavilonis, nhà môi giới hàng hóa cao cấp của RJO Futures, cho biết, bất kỳ loại pullback nào cũng sẽ được mua. Người chơi Afshin Nabavi, người đứng đầu giao dịch với MKS, nói đơn giản: Có vẻ như lên, lên và đi!

Trong khi đó, Sean Lusk, đồng giám đốc của công ty bảo hiểm rủi ro thương mại với Walsh Trading, cho rằng việc ngăn chặn một cuộc bùng nổ địa chính trị lớn, thị trường có thể là do sự kéo lùi lợi nhuận với rất nhiều sự ôn hòa của Fed đã được tính vào giá cả.

Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy giá cao nhất, ông nói.

Adrian Day, chủ tịch và giám đốc điều hành của quản lý tài sản của Adrian Day, tìm kiếm thị trường sẽ không thay đổi trong tuần tới.

Thị trường vàng có kỳ vọng cao cho cuộc họp tiếp theo của Fed vào cuối tháng và có giá khá cao cho sự hoàn hảo, theo Day Day. Vì vậy, nó có thể sẽ không thay đổi hoặc thậm chí yếu hơn một cách khiêm tốn khi tham gia cuộc họp và cũng có thể thấy sự thoái lui nếu Fed không đáp ứng được kỳ vọng về quy mô cắt giảm lãi suất có lẽ với lời bình luận thận trọng đi kèm. Nó không có khả năng làm bất cứ điều gì nhiều hơn thị trường đang mong đợi.

Tuy nhiên, vượt xa điều đó, chúng tôi rất lạc quan, với vàng được hỗ trợ bởi tiền dễ dàng và định giá cổ phiếu không thoải mái.

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
2,633.702,598.70
1oz ABC Bullion Cast Bar
2,182.302,127.30
1kg PAMP Cast Bar
69,562.8068,235.80
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 108
  • Truy cập hôm nay: 1602
  • Lượt truy cập: 4201204