Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Wall St., Main St. Trong tình trạng khó khăn về giá vàng
2019-05-04 08:37:08

Wall St., Main St. Trong tình trạng khó khăn về giá vàng

 

Kitco News

Tin tức Kitco ) - Nói về sự thiếu quyết đoán. Nói về khảo sát vàng Kitco News tuần này.

Cả Phố Wall và Phố chính đều gần như chia đều về việc người được hỏi có thấy giá tăng hay thấp hơn vào tuần tới.

Kim loại đã giảm trong tuần này khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho rằng các bài đọc lạm phát mềm có thể là tạm thời, do đó nghe có vẻ diều hâu hơn dự kiến. Kim loại đã thu hồi một số khoản lỗ của mình vào thứ Sáu mặc dù báo cáo việc làm hàng tháng cho thấy biên chế phi nông nghiệp của Mỹ đã tăng 263.000 trong tháng 4, với các nhà phân tích cho thấy một số chi tiết của báo cáo cho thấy tăng trưởng tiền lương không tăng dù có số lượng tiêu đề vững chắc.

Mười hai chuyên gia thị trường đã tham gia vào cuộc khảo sát Phố Wall. Có bốn cử tri mỗi người - hoặc 33% - cho cao hơn, thấp hơn và đi ngang.

Trong khi đó, có 475 người được hỏi tham gia cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố chính. Tổng cộng có 207 cử tri, tương đương 44%, kêu gọi vàng giảm. 205, hoặc 43%, dự đoán vàng sẽ tăng. 63 cử tri còn lại, tương đương 13%, đã nhìn thấy một thị trường đi ngang.

Khảo sát vàng Kitco

Phố Wall

 

Bullish33%
Bearish33%
Trung tính33%

VS

Đường chính

 

Bullish43%
Bearish44%
Trung tính13%

Trong cuộc khảo sát gần đây, Main Street và Wall Street đều tăng giá vàng trong tuần hiện tại. Vào lúc 11:15 sáng EDT, giá vàng kỳ hạn tháng 6 của Comex đã giao dịch giảm 0,5% trong tuần cho đến nay ở mức 1.282,30 USD / ounce.

Charlie Nedoss, chiến lược gia thị trường cao cấp của Tập đoàn LaSalle Futures, nằm trong số những người tìm kiếm vàng để tăng giá.

Ông nói, chúng tôi đã giữ mức trung bình 200 ngày [trong một đợt hạ cấp gần đây], ông nói, và thêm rằng thị trường đã hình thành một đáy đôi trong hai ngày giao dịch vừa qua. Hơn nữa, Nedoss nói thêm, vàng đã trở lại trên mức trung bình 10 ngày khoảng $ 1.279,70.

Jim Wyckoff, nhà phân tích kỹ thuật cao cấp của Kitco, cho rằng vàng sẽ ổn định ở mức cao hơn. Ông cho biết thị trường trên thị trường đã trở nên quá tải về mặt kỹ thuật và là do sự điều chỉnh tăng trong một xu hướng giảm. Nhưng đừng mong đợi hành động tăng giá lớn. Thị trường cần một cú hích địa chính trị để tiếp thêm sinh lực cho thị trường vàng.

 

Sean Lusk, giám đốc phòng ngừa rủi ro thương mại với Walsh Trading, cho biết vàng sẽ được hưởng lợi từ sự miễn cưỡng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang mặc dù dữ liệu kinh tế mạnh mẽ. Điều này đến vào thời điểm các ngân hàng trung ương tiếp tục mua vàng.

 

Tôi nghĩ rằng con đường ít kháng cự nhất ở đây cao hơn, ông nói.

 

Trong khi đó, Colin Cieszynski, chiến lược gia trưởng thị trường tại SIA Wealth Management, tìm kiếm giá để rút lui. Vàng Vàng vẫn còn trong một xu hướng giảm và đồng đô la Mỹ tiếp tục tăng, ông nói.

Kevin Grady, chủ tịch của Phoenix Futures and Options, cũng tự mô tả mình là người giảm giá.

Ông đã nói như vậy trong vài tuần qua, vàng không thể tổ chức bất kỳ cuộc biểu tình nào, ông nói. Chúng tôi đang tìm kiếm hỗ trợ trên đường trung bình động 200 ngày ở mức $ 1267,40. Chúng tôi đã tổ chức khu vực đó hai lần. 100 DMA và 50 DMA vừa vượt qua nhược điểm. Tôi tin rằng vàng sẽ phá vỡ 200 DMA. Tôi là người bán các cuộc biểu tình.

Bởi Allen Sykora của Kitco News; asykora@kitco.com

 

 

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
3,067.602,997.60
1oz ABC Bullion Cast Bar
2,537.802,447.80
1kg PAMP Cast Bar
80,138.2078,338.20
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 66
  • Truy cập hôm nay: 900
  • Lượt truy cập: 4784879