Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Wall St., Main St. Chia nhỏ về triển vọng ngắn hạn cho giá vàng
2019-04-20 05:58:38

Wall St., Main St. Chia nhỏ về triển vọng ngắn hạn cho giá vàng

Kitco News

Tin tức Kitco ) - Phố Wall giảm nhẹ và Main Street tăng nhẹ trong cuộc khảo sát vàng hàng tuần của Kitco News.

Tuy nhiên, cả bò đực lẫn gấu đều chiếm đa số hoàn toàn trong cả hai cuộc khảo sát. Con bò vàng của Phố Wall là do sự điều chỉnh tăng cao hơn, trong khi những con gấu tìm kiếm đà giảm để tiếp tục do thiệt hại biểu đồ kỹ thuật và cổ phiếu mạnh hơn gần đây.

Mười lăm chuyên gia thị trường đã tham gia vào cuộc khảo sát Phố Wall. Sáu cử tri, hoặc 40%, tìm kiếm vàng để tiếp tục trượt gần đây. Năm cử tri, hoặc 33%, kêu gọi giá cao hơn, trong khi bốn người còn lại, hoặc 27%, dự kiến ​​giá sẽ đi ngang hoặc là trung lập.

 

Khảo sát vàng Kitco

Phố Wall

Bullish33%
Bearish40%
Trung tính27%

VS

Đường chính

Bullish46%
Bearish39%
Trung tính14%

Trong khi đó, 522 người được hỏi đã tham gia cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố chính. Tổng cộng 242 cử tri, tương đương 46%, kêu gọi vàng tăng giá. 206, tương đương 39%, dự đoán vàng sẽ giảm. 74 cử tri còn lại, tương đương 14%, đã nhìn thấy một thị trường đi ngang.

Trong cuộc khảo sát gần đây, Main đã tăng giá trong khi Phố Wall được chia vàng cho tuần hiện tại. Tính đến 11 giờ 10 phút sáng EDT, giá vàng kỳ hạn tháng 6 của Comex đã giao dịch giảm 1,3% trong tuần cho đến nay ở mức 1.277,80 USD / ounce.

Bob nghĩ rằng bạn sẽ thấy nhiều nhược điểm hơn chỉ vì thực tế là cổ phiếu rất mạnh hiện nay, Bob Haberkorn, nhà môi giới hàng hóa cao cấp của RJO Futures cho biết. Càng với cổ phiếu [lên] ở đó, thật khó để vàng có thể tạo ra một cuộc biểu tình.

Charlie Nedoss, chiến lược gia thị trường cao cấp của Tập đoàn LaSalle Futures, tìm kiếm vàng tháng Sáu để giảm xuống mức thấp hơn đối với mức trung bình động 200 ngày quanh mức $ 1,266,90. Tuy nhiên, ông nói thêm, thị trường có thể tìm thấy sự hỗ trợ ở đó và bật lên, đặc biệt là khi một đột phá tăng giá xảy ra từ khoảng đây vào cuối năm ngoái.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn xuống và kiểm tra mức trung bình 200 ngày, chanh Nedoss nói. Có đủ động lực để giảm nhược điểm. Đồng đô la [chỉ số] tiếp tục kiểm tra mức 97 đó.

Trong khi đó, Adrian Day, chủ tịch và giám đốc điều hành của Công ty quản lý tài sản của Adrian Day, tìm kiếm vàng để phục hồi sau khi trở thành nhà cung cấp vượt mức trong suốt thời gian hạ cấp gần đây.

Trên cơ sở dài hạn, đồng đô la cần phải giảm giá để vàng tăng lên một cách có ý nghĩa và trên cơ sở bền vững, Ngày Day nói thêm.

Afshin Nabavi, người đứng đầu giao dịch tại nhà giao dịch MKS (Thụy Sĩ) SA, cũng tìm kiếm vàng để phục hồi sau khi một số con bò đã thoát ra để đáp lại sức mạnh của đồng đô la Mỹ gần đây.

Ông [nói] $ 1,270 [khu vực] được tổ chức khá tốt, ông nói. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu tuần tới, khi mọi người trở lại vào thứ ba [sau cuối tuần lễ Phục sinh], chúng ta sẽ thấy một sự di chuyển trở lại nếu không có bất ngờ mới trên thị trường.

Mark Leibovit, biên tập viên của Thư vàng VR, cho biết ông đang tăng giá vàng nói chung, nhưng hiện tại là trung lập cho đến khi mức thấp theo chu kỳ mùa hè được đăng.

Sean Lusk, giám đốc bảo hiểm rủi ro thương mại với Walsh Trading, tìm kiếm một thị trường ổn định vào tuần tới. Về mặt kỹ thuật, một động thái trên $ 1.282 cho thấy sức mạnh hơn nữa, ông nói. Nhưng nếu giá vẫn ở dưới, họ có thể kiểm tra mức trung bình động 200 ngày trong khu vực khoảng $ 1.267. Chìa khóa sẽ là liệu cổ phiếu có còn tăng hay không và bước tiếp theo của đồng đô la Mỹ, ông nói thêm.

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
3,066.302,996.30
1oz ABC Bullion Cast Bar
2,540.802,450.80
1kg PAMP Cast Bar
80,236.2078,436.20
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 80
  • Truy cập hôm nay: 855
  • Lượt truy cập: 4784834