Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Khảo sát vàng Wall St., Main St. Vẫn thấy Gold Bull chạy mạnh mẽ
2019-02-23 07:03:12

Wall St., Main St. Vẫn thấy Gold Bull chạy mạnh mẽ

Kitco News

Kitco News ) - Phố Wall và Phố chính đang tăng giá vàng một cách rõ rệt trong thời gian tới khi kim loại quý tăng mạnh trong tuần qua, lên đến đỉnh điểm 10 tháng.

Mặc dù giá đang kết thúc tuần cao điểm, nhiều nhà phân tích đã lưu ý rằng vàng giữ mức hỗ trợ ban đầu quan trọng, một dấu hiệu tốt cho thấy giá vẫn còn chỗ để tăng cao hơn trong thời gian tới.

Tôi không nghĩ rằng hành động này đã được thực hiện, ông Sean Lusk, giám đốc phòng ngừa rủi ro thương mại của Walsh Trading cho biết.

Tuần này, 20 chuyên gia thị trường đã tham gia cuộc khảo sát ở Phố Wall. Có 15 phiếu, hoặc 75%, kêu gọi giá cao hơn. Ba người tham gia, hoặc 15%, đã giảm trong tuần tới. Hai người tham gia, hoặc 10%, là trung tính trên kim loại màu vàng.

Trong khi đó, 734 người được hỏi đã tham gia cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố chính. Tổng cộng có 413 cử tri, tương đương 56%, kêu gọi vàng tăng giá. 192, hay 26%, dự đoán vàng sẽ giảm. 129 cử tri còn lại, tương đương 18%, đã chứng kiến ​​một thị trường đi ngang.

 

Khảo sát vàng Kitco

Phố Wall

Bullish75%
Bearish15%
Trung tính10%

VS

Đường chính

Bullish56%
Bearish26%
Trung tính18%

Trong cuộc khảo sát gần đây nhất, 76% người tham gia Phố Wall và 56% người tham gia Phố chính đã tăng giá vàng trong tuần hiện tại. Vào lúc 11:22 sáng EST, giá vàng kỳ hạn tháng 4 của Comex được giao dịch cao hơn 4,50 đô la trong tuần cho đến nay ở mức 1.32,10 đô la một ounce.

Nhìn về phía trước, các nhà phân tích đã nói rằng họ đang tăng giá vàng cả về cơ bản và kỹ thuật.

George Gero, giám đốc điều hành của RBC Wealth Management cho biết, các nhà đầu tư ở mọi nơi nhìn vào, họ nhìn thấy các vấn đề trên thế giới và điều đó sẽ tiếp tục dẫn đến nhu cầu tiết kiệm. Các nhà đầu tư cần một hàng rào vì tất cả các tiêu đề bất ngờ tiếp tục bật lên.

Chris Vecchio, chiến lược gia tiền tệ cao cấp tại DailyFx.com, cho biết mặc dù áp lực bán đã đẩy vàng ra khỏi mức cao nhất trong 10 tháng gần đây, giá vẫn giữ trên mức trung bình động 21 ngày kể từ giữa tháng 11.

Theo như tôi nghĩ, miễn là xu hướng ba tháng này vẫn còn, tôi đang tăng giá vàng, ông nói. Cấu trúc, thị trường là kỹ thuật âm thanh.

Ole Hansen, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại Ngân hàng Saxo, nói rằng ông vẫn tăng giá vàng trong thời gian tới ngay cả khi thị trường chứng kiến ​​một số lợi nhuận ở mức giá cao.

Thật ý nghĩa khi thấy một số thương nhân giảm vị trí của họ khi kiểm tra mức vàng kháng cự quan trọng, ông nói. Tuy nhiên, sự không chắc chắn về kinh tế toàn cầu sẽ ảnh hưởng đến cổ phiếu và điều đó cuối cùng sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư tìm kiếm sự đa dạng hóa đối với vàng.

Bất chấp sự lạc quan chung trên thị trường, một số nhà phân tích đang cảnh báo các nhà đầu tư nên cẩn thận mua ở mức hiện tại.

Darin Newsom, nhà phân tích kỹ thuật độc lập, cho biết các chỉ số động lượng cho thấy vàng hiện đang ở trong vùng quá mua.

Nếu vàng tháng Tư đóng cửa gần mức thấp hàng tuần ($ 1.323,30 vào thứ Sáu đầu tuần), nó sẽ thiết lập những gì có vẻ là một sự đảo chiều tăng vọt. Cùng với đó, Stochatics hàng tuần sẽ thiết lập một sự giao nhau giảm giá khác trên mức quá mua là 80%, tất cả cho thấy xu hướng thứ cấp (trung hạn) đã giảm trở lại, ông nói.

Mark Leibovit, biên tập viên của Thư vàng VR, nói rằng ông nghĩ rằng vàng đã đạt đến đỉnh điểm theo mùa.

Phần mềm có xu hướng đứng đầu ngay trước hoặc trùng với [Hội nghị triển vọng và Hiệp hội các nhà phát triển Canada] ở Toronto, ông nói.

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
2,269.902,193.90
1oz ABC Bullion Cast Bar
1,887.701,822.70
1kg PAMP Cast Bar
60,049.7058,749.70
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 68
  • Truy cập hôm nay: 967
  • Lượt truy cập: 3583312