Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Wall St., Main St. Bullish On Gold, See End of Road for USD
2019-02-16 03:46:20

Wall St., Main St. Bullish On Gold, See End of Road for USD

Kitco News

Tin tức Kitco ) - Phố Wall và Phố chính vẫn tăng trong cuộc khảo sát vàng hàng tuần của Kitco News .

Một số nhà phân tích và thương nhân trích dẫn một kỳ vọng rằng cuộc biểu tình gần đây của đồng đô la Mỹ sẽ bị đình trệ, điều này sẽ giúp vàng do mối quan hệ nghịch đảo giữa hai bên. Những người khác trích dẫn sức mạnh biểu đồ kỹ thuật bằng vàng.

Mười bảy chuyên gia thị trường đã tham gia vào cuộc khảo sát Phố Wall. Có 13 phiếu, tương đương 76%, kêu gọi giá cao hơn. Có hai phiếu bầu, hoặc 12%, cho cả thấp hơn và ngang.

Trong khi đó, 455 người được hỏi đã tham gia cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố chính. Tổng cộng có 244 cử tri, tương đương 54%, kêu gọi vàng tăng giá. 115, hoặc 25%, dự đoán vàng sẽ giảm. 96 cử tri còn lại, hoặc 21%, nhìn thấy một thị trường đi ngang.

 

Khảo sát vàng Kitco

Phố Wall

Bullish76%
Bearish12%
Trung tính12%
 

VS

Đường chính

Bullish54%
Bearish25%
Trung tính21%

Trong cuộc khảo sát gần đây nhất, 73% Phố Wall và 55% Phố chính đã tăng giá vàng trong tuần hiện tại. Tính đến 10:51 sáng EST, giá vàng kỳ hạn tháng 4 của Comex đã giao dịch mềm hơn 80 xu trong tuần cho đến nay là 1.317,70 USD / ounce.

Afshin Nabavi, người đứng đầu bộ phận giao dịch tại nhà giao dịch MKS (Thụy Sĩ) SA cho biết. Vì vậy, bất kỳ sự thoái lui nào thấp hơn sẽ là một cơ hội tốt để mua, theo ý kiến ​​của tôi.

Sean Lusk, giám đốc phòng ngừa thương mại của Walsh Trading, tìm kiếm vàng vẫn ở trong một xu hướng tăng trong bối cảnh bất ổn địa chính trị đối với các vấn đề như đàm phán thương mại Mỹ-Trung và báo cáo rằng Tổng thống Donald Trump sẽ tuyên bố khẩn cấp trong nỗ lực tài trợ cho biên giới của mình Tường. Ông cũng trích dẫn khả năng của vàng để nắm giữ một số mức thấp gần đây ngay trên mức $ 1.300.

Từ quan điểm kỹ thuật, chúng ta nên bắt đầu chạy ở đây, leo Lusk nói.

Adam Button, giám đốc điều hành của ForexLive.com, cũng cho biết ông tìm kiếm vàng để tăng giá, mặc dù ông nói rằng cuộc gọi này là một khó khăn vì xu hướng đã xì hơi. Tuy nhiên, ông nói tiếp, tôi nghĩ rằng vàng có thêm một cú hích nữa lên tới 1.365 đô la vì ác cảm rủi ro khi các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung đi ngang.

Một số người trả lời ở Phố Wall kêu gọi vàng tăng giá với kỳ vọng rằng đồng đô la Mỹ sẽ mất một số động lực tăng giá.

Đồng đô la dường như đang chạm mức kháng cự tại đây, Bob Haberkorn, nhà môi giới hàng hóa cao cấp của RJO Futures cho biết. Ngoài ra, một số quan chức của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ phát biểu vào tuần tới và có khả năng nghiêng về sự ôn hòa, Haberkorn nói. Ông nói điều đó nên ủng hộ vàng, ông nói.

Charlie Nedoss, chiến lược gia thị trường cao cấp của Tập đoàn LaSalle Futures, cũng cho biết đồng đô la Mỹ có thể đang đạt đến đỉnh cao của phạm vi giao dịch và ông nghi ngờ nó sẽ tăng hơn nữa, đặc biệt là sau khi dữ liệu kinh tế Mỹ mềm hơn gần đây.

Eugen Weinberg, người đứng đầu nghiên cứu hàng hóa tại Commerzbank, nói rằng ông hy vọng giá vàng sẽ tiếp tục tăng bất chấp đà tăng giá gần đây của đồng đô la Mỹ, đồng thời cho rằng đồng đô la Mỹ sẽ khó tiếp tục tăng trước những cơn gió ngược.

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến đồng đô la Mỹ: nỗi lo suy thoái kinh tế gia tăng, dữ liệu sản xuất yếu hơn và Cục Dự trữ Liên bang sẽ không tăng lãi suất bất cứ lúc nào sớm, ông Weinberg nói.

Trong khi đó, David Madden, nhà phân tích thị trường cao cấp tại CMC thị trường, cho biết các nhà đầu tư có thể mong đợi chứng kiến ​​sự tăng giá vàng ngay cả khi đồng đô la cũng như vậy. Ông ủng hộ việc mua kim loại trên giá giảm.

Ông đừng mong đợi sẽ thấy bất kỳ sự bứt phá lớn nào, nhưng xu hướng tăng của vàng là ở đây, ông nói. Đồng đô la Mỹ mạnh vì sự yếu kém của các loại tiền tệ toàn cầu khác, nhưng cuối cùng, Cục Dự trữ Liên bang trung lập là một cơn gió mạnh cho đồng đô la hợp pháp.

Richard Baker là một trong những nhà phân tích nhận thấy sự thoái lui tạm thời của vàng, kêu gọi củng cố các mức tăng gần đây. Ông chỉ ra rằng kim loại đã có một tuần tốt mặc dù có đồng đô la mạnh và tăng giá cổ phiếu ở Mỹ, và vàng đã bật lên từ mức trung bình di chuyển 200 ngày của nó giống như một quả bóng cao su, hồi đầu tháng này. Ông cho biết kỳ vọng lạm phát 10 năm đang tăng trở lại từ đáy đầu tháng 1, ổn định lãi suất thực dưới đây.

Đây là một cơn gió mạnh cho vàng đi về phía trước, theo ông Baker Baker. Tuy nhiên, có lẽ có một số hợp nhất trước tuần tới trước khi tăng cao hơn để lấy lại mức cao nhất trong tháng 1 ($ 1,31,10).

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
2,269.902,193.90
1oz ABC Bullion Cast Bar
1,887.701,822.70
1kg PAMP Cast Bar
60,049.7058,749.70
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 68
  • Truy cập hôm nay: 966
  • Lượt truy cập: 3583311