Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Vàng có lợi khi cổ phiếu trả lại một nửa cuộc biểu tình lịch sử
2018-12-28 06:44:32

Vàng có lợi khi cổ phiếu trả lại một nửa cuộc biểu tình lịch sử

Kitco News

Kitco News ) - Sự biến động của thị trường và sự biến động của thị trường sẽ giảm đi theo một số người tham gia thị trường khi họ chứng kiến giá vàng đẩy lên mức cao và thị trường chứng khoán từ bỏ hơn một nửa lợi nhuận từ cuộc biểu tình lịch sử hôm thứ Tư.

Thị trường vàng dường như là một trong những người hưởng lợi lớn nhất khi thị trường chứng khoán Mỹ giảm gần 2% trên diện rộng. Một ngày sau khi chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 1.000 điểm, mức tăng một ngày lớn nhất trong lịch sử.

Giá vàng kỳ hạn tháng 2 được giao dịch lần cuối ở mức 1.279,20 USD / ounce, tăng 0,49%. Sau khi hoạt động kém toàn bộ ngành kim loại quý, bạc cũng bắt đầu thu hút một số nhà đầu tư chú ý. Hợp đồng tương lai bạc tháng 3 giao dịch lần cuối ở mức 15,30 USD / ounce, tăng hơn 1% trong ngày.

Colin Cieszynski, chiến lược gia thị trường, SIA Wealth Management, cho biết Các nhà đầu tư ngay bây giờ đang tìm kiếm sự bảo vệ khỏi sự không chắc chắn của thị trường đang phát triển.

Trước áp lực bán hàng hôm thứ Năm, nhiều nhà phân tích thị trường đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng cuộc biểu tình hôm thứ Tư là không bền vững vì khối lượng cực kỳ thấp.

Hussein Sayed, Chiến lược gia trưởng thị trường tại FXTM, cho biết cùng với khối lượng giao dịch kỳ nghỉ, không có gì lạ khi thấy các loại cuộc biểu tình này khi thị trường bước vào một xu hướng giảm.

Ông vẫn còn quá sớm để kết luận liệu sự điều chỉnh thị trường đã kết thúc hay còn nhiều nhược điểm chưa xảy ra, ông nói. Để gọi đáy, chúng ta cần ít nhất một vài ngày sức mạnh, không chỉ về giá, mà cả về khối lượng giao dịch, độ rộng của thị trường và môi trường được hỗ trợ cơ bản. Cho đến nay, chúng ta không thấy sự thay đổi về nguyên tắc cơ bản.

Cùng với điều kiện thị trường, những tin tức kinh tế mới nhất cũng đang cân nhắc tâm lý nhà đầu tư. Vào đầu phiên họp, Hội đồng Hoa Kỳ cho biết, Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng đã tăng lên mức tăng 128,1 so với mức cao nhiều năm của tháng 11 ở mức 135,7. Dữ liệu yếu hơn mong đợi vì các nhà kinh tế đang kêu gọi đọc số 133,7.

Theo báo cáo, người tiêu dùng Mỹ đang trở nên quan tâm hơn về tăng trưởng kinh tế trong tương lai. Chỉ số kỳ vọng giảm mạnh trong tháng 12 xuống còn 99,1, giảm so với chỉ số 112,3 của tháng 11.

Trong khi sự không chắc chắn của thị trường tài chính sẽ tiếp tục hỗ trợ giá vàng, Cieszynski nói rằng ông không thấy giá đẩy lên trên 1.300 đô la một ounce trước cuối năm nay.

Đó có lẽ là một điều tốt nếu giá vàng không vượt qua mức 1.300 đô la vì thị trường có thể sẽ trả lại những khoản lãi đó trong năm mới, ông nói.

Bill Baruch, chủ tịch của Blue Line Futures, tiếp tục tăng giá vàng khi ông thấy bất kỳ sự thoái lui nào là cơ hội mua trước thềm năm mới.

Vàng Vàng là niềm tin mạnh mẽ nhất của chúng tôi, chúng tôi đã tăng giá một cách chắc chắn trong nhiều tháng. Nếu bạn mua vàng vào ngày 23 tháng 12 và đã giữ đến ngày 11 tháng 1, bạn đã kiếm được 14 trong số 16 năm qua và trung bình kiếm được khoảng 30 đô la, ông Bar Baruch nói trong bài bình luận hàng ngày của mình cho khách hàng.

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
2,442.802,327.80
1oz ABC Bullion Cast Bar
2,030.201,930.20
1kg PAMP Cast Bar
64,785.8062,975.80
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 63
  • Truy cập hôm nay: 2392
  • Lượt truy cập: 3676585