Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Phố Wall và Main Street đều tăng trong cuộc khảo sát vàng Kitco News hàng tuần.
2018-11-17 03:12:39

Phố Wall và Main Street đều tăng trong cuộc khảo sát vàng Kitco News hàng tuần.

Kitco News

Kitco News ) - Mười lăm chuyên gia thị trường tham gia cuộc khảo sát trên Phố Wall. Chín người trả lời, hoặc 60%, dự đoán giá cao hơn vào thứ Sáu tới. Có ba phiếu bầu, hoặc 20%, cho cả giá thấp hơn và giá ngang.

Trong khi đó, 502 người trả lời cuộc thăm dò ý kiến ​​trên mạng chính. Tổng cộng có 311 người trả lời, hoặc 60%, được gọi là vàng tăng.Một 123, hay 26%, dự đoán vàng sẽ giảm. 68 cử tri còn lại, hay 14%, nhìn thấy một thị trường ngang.

 

Khảo sát vàng Kitco

Phố Wall

Bullish60%
Bearish20%
Trung tính20%

VS

Đường chính

Bullish60%
Bearish26%
Trung tính14%

Trong tuần giao dịch hiện tại đang giảm dần, 60% phố Wall đã giảm, trong khi 48% số cử tri của Main Street tăng giá. Khoảng 11:05 am EDT, vàng Comex tháng 12 cao hơn 1,1% trong tuần cho đến nay ở mức 1.221,40 đô la một ounce.

Afshin Nabavi, người đứng đầu giao dịch tại nhà kinh doanh MKS (Thụy Sĩ) SA nói: “Tôi đang lạc quan và tìm kiếm $ 1.250-ish.

Sean Lusk, giám đốc bảo hiểm rủi ro thương mại với Walsh Trading, cũng nhận thấy nhiều lợi nhuận hơn, cho thấy một số hoạt động săn bắt ngắn hạn và giá rẻ có thể xảy ra, đặc biệt là với sự rung lắc trên thị trường chứng khoán và sự bất ổn với chính trị châu Âu.

"Chúng tôi đang nhận được một thư bị trả lại tốt ở đây," Lusk nói. "Chúng tôi đang nhìn thấy nhiều dòng chảy vào ... những nơi trú ẩn an toàn mặc dù một đồng đô la Mỹ có giá thầu cao."

Hơn nữa, Lusk chỉ ra rằng tâm lý thị trường đang hướng tới kỳ vọng rằng tranh chấp thương mại Mỹ-Trung cuối cùng sẽ được giải quyết.Một giải pháp sẽ giúp vàng kể từ khi sự bế tắc trước đó đã thúc đẩy đồng đô la Mỹ và giảm giá vàng.

Adam Button, giám đốc điều hành của ForexLive, cũng cho biết cao hơn, bình luận rằng "sự không chắc chắn dai dẳng ở các thị trường rộng lớn hơn là làm tăng thêm sức hấp dẫn của vàng."

George Gero, giám đốc quản lý của RBC Wealth Management, nhận thấy lợi ích từ việc chi trả ngắn.

Adrian Day, chủ tịch và giám đốc điều hành của Adrian Day Asset Management 
cũng thấy nhiều ưu thế hơn đối với vàng.

"Sự căng thẳng ngày càng tăng ở Mỹ, mà phần lớn Dân chủ đến - dường như có ý định dành thời gian của họ để điều tra Tổng thống Trump - cũng như tương lai ngày càng không chắc chắn về cái gọi là thỏa thuận Brexit và sự gián đoạn tiềm năng đối với Liên minh châu Âu EU" , hỗ trợ vàng, ngay cả khi sau này cũng làm tăng đồng đô la, ”Day nói.

Trong khi đó, Mark Leibovit, biên tập viên của Thư Vàng VR, đang giảm giá, bình luận rằng "chúng tôi sẽ phá vỡ dưới 1.172 đô la trước khi kết thúc năm."

Bob Haberkorn, nhà môi giới hàng hóa cao cấp với RJO Futures, tìm kiếm các nhà giao dịch để bán tăng giá cho đến khi Ủy ban Thị trường mở Liên bang Hoa Kỳ thay đổi giai điệu và không còn tinh nghịch nữa. Các thị trường đang chờ đợi một đợt tăng lãi suất của Fed vào tháng tới.

Haberkorn nói: “Tôi nghĩ các nhà giao dịch vàng phải bảo vệ và bán các cuộc biểu tình.

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
2,269.902,193.90
1oz ABC Bullion Cast Bar
1,887.701,822.70
1kg PAMP Cast Bar
60,049.7058,749.70
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 68
  • Truy cập hôm nay: 966
  • Lượt truy cập: 3583311