Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Wall St., Main St. Hãy tìm vàng để tiếp tục sáng
2018-10-20 03:08:08

Wall St., Main St. Hãy tìm vàng để tiếp tục sáng

Kitco News

Kitco News ) - Giá vàng kỳ hạn thứ ba liên tiếp tăng, và Phố Wall và Main Street tìm kim loại để làm cho nó tiếp tục đi thẳng vào tuần tới, dựa trên khảo sát vàng của Kitco News.

Một số yếu tố củng cố vàng trong tuần này, bao gồm căng thẳng địa chính trị giữa Hoa Kỳ và Saudi Arabia sau khi tin tức cho biết nhà báo Jamal Khashoggi biến mất sau khi đi vào lãnh sự quán Saudi tại Istanbul vào ngày 2/10. thúc đẩy thâm hụt ngân sách lớn hơn so với quy định của khu vực đồng euro cho phép. Ngoài ra, chứng khoán Mỹ đã có những đợt bứt phá và biến động định kỳ gần đây.

14 chuyên gia thị trường đã tham gia cuộc khảo sát trên Phố Wall. 11 người trả lời, hoặc 79%, dự đoán giá cao hơn vào thứ Sáu tới.Không có phiếu giảm giá, trong khi ba người trả lời, hoặc 21%, tìm kiếm một thị trường đi ngang.

Trong khi đó, 526 người đã trả lời cuộc thăm dò ý kiến ​​trên mạng chính. Tổng cộng có 316 người trả lời, hoặc 60%, được gọi là vàng tăng. Một 124, hay 24%, dự đoán vàng sẽ giảm. 86 cử tri còn lại, hoặc 16%, nhìn thấy một 
thị trường ngang .

 

Khảo sát vàng Kitco

Phố Wall

Bullish79%
Bearish0%
Trung tính21%

VS

Đường chính

Bullish60%
Bearish24%
Trung tính16%

Trong tuần giao dịch hiện nay, có tới 79% số cử tri ở Phố Wall và 67% số người trên đường Main Street đã tăng giá. Khoảng 11 giờ sáng EDT, vàng Comex tháng 12 tăng 0,7% trong tuần cho đến nay ở mức 1.230,60 USD / ounce.

Charlie Nedoss, chiến lược gia thị trường cao cấp của Tập đoàn LaSalle Futures, tìm kiếm vàng để có được nhiều hơn một giá thầu trú ẩn an toàn. Trước đây, kim loại đã phải vật lộn để rút ra dòng chảy trú ẩn an toàn trong nhiều tháng qua.

"Môi trường hơi khác một chút," Nedoss nói. "Chúng tôi có công cụ địa chính trị. Bạn nhìn vào Ý và Châu Âu .... Thị trường đang coi đó là công cụ canary trong mỏ than cho phần còn lại của châu Âu."

Dữ liệu qua đêm cho thấy tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc đang dịu đi, và có những lo ngại về một "xác tàu công nghệ" tiềm năng trong các cổ phiếu công nghệ của Mỹ, Nedoss nói. Hơn nữa, những khó khăn của Bitcoin trong năm nay có nghĩa là tiền điện tử không còn nhận được nhiều lưu trú an toàn hơn từ vàng. Và, Nedoss cho biết, các biểu đồ kỹ thuật đang được khuyến khích, với tương lai tháng 12 tăng lên so với mức trung bình động 100 ngày ở mức $ 1,233.70 một ounce.

Daniel Pavilonis, nhà môi giới hàng hóa cao cấp với RJO Futures, thấy sức mạnh bằng vàng, với vùng $ 1,238- $ 1,240 vùng kháng cự biểu đồ tiếp theo. Nếu thị trường phá vỡ trên mức này, vàng có thể di chuyển đến vùng $ 1,275, ông nói.

"Tôi nghĩ đồng đô la sẽ giảm một chút", Pavilonis nói. "Điều đó sẽ cho một số phòng cho vàng [tăng lên]. Tôi thấy rất nhiều động lực cho vàng sau khi nhận được trên $ 1,212."

Jim Wyckoff, nhà phân tích kỹ thuật cao cấp của Kitco, cho biết "cao hơn giữa sự bất ổn địa chính trị cao và các biểu đồ thân thiện".

Adrian Day, chủ tịch và giám đốc điều hành của Adrian Day Asset Management, cũng cho rằng vàng sẽ "tăng lên nhưng vừa phải, trừ khi chúng tôi phát triển hơn nữa trong lĩnh vực chính trị, địa chính trị, tiền tệ hoặc thị trường. Vàng cần tiêu hóa những lợi ích gần đây để cần một cái gì đó mới để tăng thêm trong ngắn hạn. "

Trong khi đó, Kevin Grady, chủ tịch của Phoenix Futures và Options LLC, đã đi từ tăng giá một tuần trước để trung lập sau khi tăng gần đây của vàng. Vàng tương lai dường như đang chạm mức kháng cự quanh đường trung bình động 100 ngày, ông nói.

"Tôi nghĩ rằng chúng ta cần đóng cửa trên $ 1,250,50 để xem một làn sóng dài mới nhập vào thị trường," Grady nói.

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
2,225.302,150.30
1oz ABC Bullion Cast Bar
1,842.401,777.40
1kg PAMP Cast Bar
58,581.2057,548.20
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 47
  • Truy cập hôm nay: 579
  • Lượt truy cập: 3537558