Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Khảo sát vàng Wall St. Bullish, Main St. Giá hỗn hợp trên vàng
2018-06-23 18:28:45

Wall St. Bullish, Main St. Giá hỗn hợp trên vàng

Kitco News

( Wall Street News ) - Phố Wall vẫn đang tăng trưởng nhưng đường Main Street bị pha trộn theo hướng giá vàng trong tuần tới, dựa trên khảo sát hàng tuần của Kitco News.

Vàng giảm xuống mức thấp nhất trong sáu tháng trong tuần này phần lớn là do sức mạnh của đồng đô la Mỹ . Trong khi làm như vậy, kim loại đã không thể rút ra một giá thầu trú ẩn an toàn mặc dù sự yếu kém trong thị trường chứng khoán như lo lắng về một cuộc chiến thương mại toàn cầu tăng cường.

17 chuyên gia thị trường đã tham gia khảo sát. Có 10 phiếu, hay 59%, kêu gọi giá vàng tăng. Có năm phiếu, hoặc 29%, kêu gọi vàng giảm, trong khi hai cử tri, hay 12%, tìm kiếm một thị trường đi ngang.

Trong khi đó, 2,276 cử tri đã trả lời trong một cuộc khảo sát trên tuyến đường chính. Tổng cộng có 915 người trả lời, hoặc 40%, dự đoán rằng giá vàng sẽ thấp hơn trong một tuần. 796 cử tri khác, hay 35%, cho biết vàng sẽ tăng, trong khi 565, hay 25%, nhìn thấy một thị trường ngang.

 

Kitco Gold Survey

Phố Wall

Bullish59%
Bearish29%
Trung tính12%
 

VS

Đường chính

Bullish35%
Bearish40%
Trung tính25%

Trong tuần giao dịch hiện tại đang giảm dần, 63% của cả Phố Wall và Main Street đều tăng. Tính đến 10:44 am EDT, vàng Comex tháng 8 đã giảm 6,20 đô la trong tuần cho đến nay xuống còn 1.272,30 đô la một ounce.

"Mặc dù nó đã chống lại tôi tuần trước, tôi đang tăng giá vàng trong tuần tới", Colin Cieszynski, nhà chiến lược thị trường chính tại SIA Wealth Management cho biết.

"Vàng kỹ thuật có vẻ sẵn sàng cho một sự bật lại, RSI [Relative Strength Index] bị bán quá mức và tăng lên, thứ năm là một cây nến búa và một va chạm thứ sáu sẽ hoàn thành một mô hình Morning Star," ông nói. “Mặt khác, USD [đô la Mỹ] đang có vẻ mệt mỏi với một phân kỳ RSI tiêu cực đang nổi lên. Với tất cả các tin tức ngân hàng trung ương hiện nay và những rủi ro chiến tranh thương mại đã bùng nổ, tôi nghĩ cả vàng và USD đều do sự điều chỉnh. ”

Ken Morrison, biên tập viên của bản tin Morrison on the Markets, cũng nhìn thấy một thư bị trả lại.

“Tình cảm về vàng đã xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2016, nhưng sự phục hồi giảm trong ngày thấp kết hợp với mức khiêm tốn thấp hơn trong đồng đô la là khuyến khích cho vàng”, Morrison nói. “Tôi cho rằng thị trường có thể tăng trở lại vùng kháng cự đầu tiên tại mức $ 1.288 nhưng có khả năng tiếp cận $ 1,305, đường kháng cự suy giảm.”

Daniel Pavilonis, nhà môi giới hàng hóa cao cấp với RJO Futures, cũng đang tìm kiếm sự phục hồi.

"Đồng đô la sẽ suy yếu," ông dự đoán. “Nó sẽ hỗ trợ cho các kim loại… Nó giống như một sự đảo chiều trung bình. Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một động thái đáng kể ở phía trước. ”

Sean Lusk, giám đốc bảo hiểm rủi ro thương mại Walsh Trading, con số một số mua sẽ xuất hiện trước cuối tháng và quý. "Có một số săn bắn mặc cả ở đây," Lusk nói.

Trong khi đó, Jim Wyckoff, nhà phân tích kỹ thuật cao cấp của Kitco, là một trong số những người thấy vàng giảm trong tuần tới. "Biểu đồ vẫn giảm," ông nói.

Ralph Preston, hiệu trưởng của Heritage West Financial, cũng thấy tiềm năng cho sự suy yếu nhiều hơn vì vàng không thể vượt qua kháng cự một thời gian trước đây.

“Giá vàng đã không thể đóng cửa trên vùng kháng cự $ 1.345- $ 1,365 trên cơ sở hàng quý / hàng tháng,” Preston nói. "Chúng tôi sẽ cần một sự gần gũi với hy vọng cho một cuộc biểu tình bền vững."

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
2,255.502,182.50
1oz ABC Bullion Cast Bar
1,873.201,808.20
1kg PAMP Cast Bar
59,531.3058,498.30
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 37
  • Truy cập hôm nay: 59
  • Lượt truy cập: 3462859