Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Kitco News Survey Vàng: Đau Dollar của Để bình tăng của vàng
2018-01-13 05:51:39

Kitco News Survey Vàng: Đau Dollar của Để bình tăng của vàng

Kitco News

Kitco News ) - Thương nhân và các nhà phân tích người tham gia tuần Kitco News khảo sát vàng nhìn cho sự yếu kém gần đây trong đồng đô la Mỹ tiếp tục làm cơ sở cho vàng trong tuần tới.

 

Kitco Gold Survey

Wall Street

Bullish71%
giảm giá24%
Trung tính6%

VS

Đường chính

Bullish61%
giảm giá27%
Trung tính12%

Những người không đồng ý đề nghị trượt của đồng bạc xanh có thể là do cho tạm dừng, do đó có thể lấy đi một số sự tỏa sáng từ vàng, ít nhất là cho bây giờ. Các kim loại màu vàng có xu hướng di chuyển ngược chiều với đồng đôla.

Giá vàng hôm thứ Sáu đạt mức cao nhất trong bốn tháng khi đồng euro đạt mức cơ bắp nhất của nó so với đôla Mỹ trong ba năm.

Mười bảy chuyên gia thị trường đã tham gia trong cuộc khảo sát Wall Street. Mười hai, hoặc 71%, gọi cho vàng tăng. Có bốn phiếu, tương đương 24%, nói rằng vàng sẽ giảm, trong khi một người tham gia, hoặc 6%, đã kêu gọi một thị trường đi ngang.

Trong khi đó, 663 phiếu bầu trong một cuộc thăm dò trực tuyến Main Street. Tổng cộng có 404 cử tri, hoặc 61%, đã tìm kiếm vàng để leo lên trong tuần tới. Một 182, tương đương 27%, cho biết thấp hơn, trong khi 77, hoặc 12%, là trung lập.

Đối với tuần giao dịch tại uốn lượn xuống, 55% cử tri Phố Wall và 62% cử tri Main Street là lạc quan. Khoảng giữa buổi sáng, Comex Tháng Hai vàng đã tăng 0,5% trong tuần cho đến nay lên $ 1,328.90 một ounce.

Trong năm 2017, Main Street kết thúc lên được đúng 31 của 50 lần cho một tỷ lệ chiến thắng của 62% các nhà dự báo .Wall đường đã chung đúng 30 của 51 lần cho 59%. (Có hai tuần mà không có một cuộc bình chọn Main Street và một tuần mà không có một cuộc thăm dò Wall Street).

“Chúng tôi đang hướng về $ 1.350”, ông Daniel Pavilonis, nhà môi giới hàng hóa cao cấp với RJO Futures cho biết. “Có điểm yếu của đồng USD và các [công bằng và dầu] thị trường đang tìm kiếm một chút toppy.”

George Gero, giám đốc điều hành với RBC Wealth Management, cũng cho biết cao hơn, cho ý kiến ​​rằng có “đủ trên đĩa mỗi worriers' để giữ một nỗ lực” bằng vàng.

“Tôi lạc quan cho tuần tới,” Kevin Grady, chủ tịch Phoenix Futures và Tùy chọn LLC cho biết. “Chúng tôi đang chứng kiến ​​dòng vốn lớn vào hàng hóa nói chung. Tôi nghĩ rằng hầu hết các chờ đợi mới được chờ đợi thụ động, mà có xu hướng ở lại thị trường lâu hơn.”

Sean Lusk, giám đốc bảo hiểm rủi ro thương mại với Walsh Trading, cũng tìm kiếm lợi nhuận nhiều hơn, đặc biệt là nếu vàng có thể đạt được đà trên $ 1,330 kháng cự.

“Tôi tin push này vẫn có chân để xu hướng tăng,” ông nói. “Không ai muốn trở thành ngắn điều này. Đồng USD đang bị đánh mạnh vào.”

Tuy nhiên, những người khác tìm kiếm với đồng USD để ổn định, có thể nhắc một pullback bằng vàng.

“Luồng vào vàng tiếp tục trong tuần qua bằng chứng là hợp đồng mở, mặc dù tốc độ đã chậm lại từ ba tuần trước,” Ken Morrison, biên tập viên của bản tin Morrison trên thị trường nói. “Vàng đã đáp ứng mục tiêu ngắn hạn của nó, lấp đầy khoảng trống để lại trên 15 tháng 9 tại $ 1.328. Với sự hỗ trợ đồng USD tìm gần khu vực hiện tại, tôi hy vọng vàng để kéo lại một chút, vùng giao dịch tuần tới $ 1,310- $ 1,335. Tôi khiêm tốn giảm từ mức hiện tại trong tuần tới.”

Charlie Nedoss, chiến lược gia thị trường cao cấp với LaSalle Futures Group, cũng tìm kiếm vàng để lấy chân của nó ra khỏi của máy gia tốc, trích dẫn một kỳ vọng rằng đồng đô la Mỹ sẽ tạo ra một thư bị trả lại khắc phục sau suy yếu gần đây.

“Vàng là trong lửa ngay bây giờ và đã có bước tăng mạnh kể từ ngày 12 tháng 12 thấp, nhưng tôi nghĩ rằng thị trường là do đối với một số hợp nhất,” Ole Hansen, người đứng đầu của chiến lược gia hàng hóa tại Saxo Bank cho biết. “Vàng cần phải củng cố xây dựng lại quan tâm đầu tư.”

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
2,127.202,077.20
1oz ABC Bullion Cast Bar
1,762.701,704.70
1kg PAMP Cast Bar
55,946.1055,046.10
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 57
  • Truy cập hôm nay: 701
  • Lượt truy cập: 3300897