Live Rates Powered By:
AUDUSD
NZDUSD
EURUSD
GBPUSD
USDJPY
USDCAD

Kitco News Survey Vàng: Liệu $ 1.300 In The Cards? Giá vàng lên diễn đàn Cao
2017-11-25 16:46:55

Kitco News Survey Vàng: Liệu $ 1.300 In The Cards? Giá vàng lên diễn đàn Cao

Kitco News

Kitco News ) - Wall Street và Main Street cử tri trong tuần Kitco News khảo sát vàng nhìn cho kim loại quý để làm việc theo cách của mình cao hơn vào tuần tới, với một số thậm chí tìm kiếm thị trường để kiểm tra lại $ 1,300 một ounce.

 

Khảo sát vàng Kitco

Wall Street

Bullish68%
giảm giá11%
Trung tính21%

VS

Đường chính

Bullish57%
giảm giá31%
Trung tính13%

Wall Street và Main Street cử tri trong tuần Kitco News khảo sát vàng nhìn cho kim loại quý để làm việc theo cách của mình cao hơn vào tuần tới, với một số thậm chí tìm kiếm thị trường để kiểm tra lại $ 1,300 một ounce.

Tổng cộng có 19 chuyên gia thị trường đã tham gia trong cuộc khảo sát Wall Street. Thirteen, hoặc 68%, gọi cho vàng tăng. Hai người tham gia, hoặc 11%, đã tìm kiếm vàng giảm, trong khi bốn, hoặc 21%, cho biết trung tính hoặc nghiêng.


Trong khi đó, 744 phiếu bầu trong một cuộc thăm dò trực tuyến Main Street. Tổng cộng có 421 cử tri, tương đương 57%, nhìn cho vàng tăng trong tuần tới. Một 229, hoặc 31%, cho biết thấp hơn, trong khi 94, hoặc 13%, là trung lập.

Đối với tuần giao dịch tại uốn lượn xuống, 56% của Wall Street và Main Street cử tri đã lạc quan. Tính đến 11:07 EST, như vàng Comex tháng mười hai đã giảm 0,7% trong tuần cho đến nay lên $ 1,287.90 một ounce.

Cho đến nay trong năm 2017, nhưng không đếm tuần hiện tại, các nhà dự báo Wall Street đã chung đúng 27 của 45 lần cho một tỷ lệ chiến thắng của 59%. Main Street đã đúng 28 của 44 lần cho 64%.

“Tôi hy vọng có nguy cơ ác cảm đến đoạn đường nối lên đến đóng tháng, và điều đó nên mượn một nỗ lực để vàng”, Adam Nút cho biết, giám đốc điều hành ForexLive.

Afshin Nabavi, người đứng đầu giao dịch tại nhà giao dịch MKS (Thụy Sĩ) SA, là một trong những người nhìn thấy tiềm năng cho vàng để kiểm tra mức độ $ 1,300.

“Đồng USD dường như sắp tắt,” Nabavi cho biết. “Các [dự kiến] tăng lãi suất vào tháng dường như được giảm giá khá nhiều bởi thị trường. Vì vậy, đó là một khả năng để xem cao hơn [giá] vào tuần tới.” 

Jim Wyckoff, chuyên gia phân tích kỹ thuật cao cấp của Kitco, cho biết‘các bảng xếp hạng hơi ủng hộ con bò đực.’

Phillip Streible, chiến lược gia thị trường cao cấp với RJO Futures, cho biết rằng trong khi vàng có thể được ghìm chặt trong tương lai gần do hoạt động xung quanh việc hết hạn tùy chọn, “Tôi sẽ dự đoán khác phụ trách bò vào tuần tới. Tôi mong chờ một đột phá có thể thông qua $ 1.300 dựa trên đà phát triển.”

Eugen Weinberg, chuyên gia phân tích của Commerzbank, mô tả mình là trung lập để lạc quan về vàng trong tương lai gần, nhưng về lâu dài hy vọng tiếp theo di chuyển lớn vàng để được vào xu hướng tăng. Ông chỉ ra rằng vàng đã có thể giữ lên bất chấp những cơn gió ngược như cổ phiếu mạnh mẽ và việc tăng giá Bitcoin.

“Mặc dù có rất nhiều lý do để bán tháo, giá vàng đã tổ chức đều đặn,” Weinberg nói. “Vì vậy, nếu vàng không thể đi xuống, sau đó di chuyển tiếp theo nên được để lộn ngược,” ông nói.

Nick Exarhos, nhà kinh tế cao cấp của CIBC World Markets, cho biết ông hơi bi quan vàng trong tương lai gần. Ông cho rằng sự yếu kém trong đồng đô la Mỹ, sau phát hành trong tuần này của biên bản họp Ủy ban Thị trường mở liên bang, là một quá ít và điều đó không điềm lành cho vàng. Tuy nhiên, Exarhos cũng cho biết ông không thấy giá phá vỡ một cách đáng kể mà thay vào đó đề nghị họ chỉ đơn giản là có thể đánh dấu vào cuối đáy của dãy gần đây.

Bob Mason, chuyên gia phân tích kỹ thuật tại FXempire.com, cũng là giảm, mặc dù ông nhận xét rằng ông không nhìn thấy bất cứ điều gì trên đường chân trời để lái xe vàng ra khỏi phạm vi của nó trong tương lai gần.

“Vàng có thể được định giá quá cao một chút và đồng đô la Mỹ có thể bị đánh giá thấp hơn một chút,” Mason nói. “Nếu chúng ta thấy rủi ro địa chính trị giảm dần, sau đó chúng ta sẽ thấy một sự điều chỉnh bằng vàng.”

Kevin Grady, chủ tịch Phoenix Futures và Tùy chọn LLC, mô tả mình là trung lập đối với vàng trong ngắn hạn.

“Chúng tôi đã nhìn thấy một tinh thần chiến với quy mô lớn trong tuần qua, nhưng chúng vẫn còn tồn tại trong khoảng $ 1,272 đến $ 1,298,” ông nói. “Đối với tôi, 200 DMA [ngày di chuyển trung bình] của $ 1,272 là một con số khổng lồ. Tôi sẽ tìm cách để xem liệu chúng ta có thể giải quyết dưới vùng này, vì đây [có thể] thu hút chốt lời.”

Robin Bhar, chuyên gia phân tích kim loại tại Societe Generale, cũng tìm kiếm vàng là khoảng bằng phẳng, bình luận rằng thương nhân sẽ theo dõi số liệu kinh tế và ý kiến ​​FED kiếm manh mối về tương lai của chính sách tiền tệ của Mỹ. Bên cạnh đó, thương nhân sẽ giữ một mắt trên kết quả của cuộc họp của OPEC, ông nói thêm. “Điều đó có thể có tác động gián tiếp vào vàng.”

Đây là một mẫu của những suy nghĩ từ cử tri Kitco Main Street vào cho ý kiến ​​Kitco Trò chuyện Kitco của:

 

Thời gian
Sydney Tokyo Hà Nội HongKong LonDon NewYork
Prices By NTGOLD
We Sell We Buy
37.5g ABC Luong Bar
2,219.502,154.50
1oz ABC Bullion Cast Bar
1,839.301,779.30
1kg PAMP Cast Bar
58,430.0057,397.00
»  Vàng bạc 2019 - Mong đợi điều gì   (2019-01-22 09:00:50)
»  Giá vàng tăng khi mua kỹ thuật   (2019-01-17 11:01:09)
Slideshow
Vàng Ngọc Thanh
Lễ trao giải thưởng vàng-đá quý NTGOLD
 
     
 
  • Đang online: 41
  • Truy cập hôm nay: 1437
  • Lượt truy cập: 3364821